Top Ad unit 728 × 90Tin mới

recent

Ba nét ấn tượng với dự án chung cư N01T4 Ngoại Giao Đoàn

Mỗi dự án chung cư dù ở tiêu chuẩn nào, vị trí nào hay là đẳng cấp nào thì cũng có nét đặc trưng riêng của nó. Điểm đặc biệt của dự án chung cư Phú Mỹ N01T4 Ngoại Giao Đoàn có lẽ là sức hút khách hàng mãnh liệt, có lẽ là thiết kế tối ưu và thêm một phần nữa là nó đang sở hữu một công viên rộng hơn 10ha ngay tại khu Ngoại Giao Đoàn Hà Nội.

Chung cư Phú Mỹ N01T4 Ngoại Giao Đoàn có nhiều ấn tượng khu chúng ta nhắc đến nó, tuy nhiên chúng ta có thể đi qua từng ấn tượng của dự án này như sau:

  • Ấn tượng với vị trí

Như những dự án chung cư khác, tại vị trí của chung cư Phú Mỹ N01T4 Ngoại Giao Đoàn có vị trí vô cùng đắc địa, nằm ngay tại bờ hồ phía nam và rìa phía nam của công viên hơn 10ha khu Đoàn Ngoại Giao, nằm tại mặt tiền đường lớn 60m vào nội bộ khu đô thị và kết nối với đường vành đai 2, 3.
Ba nét ấn tượng với dự án chung cư N01T4 Ngoại Giao Đoàn

Cũng là tòa nhà tiếp giáp và đối diện với khu siêu dự án Tây Hồ Tây của Deawoo, một siêu dự án mà một vài năm tới sẽ là trung tâm hành chính, chính trị kinh tế nổi bật nhất của thủ đô Hà Nội nói riêng và của Việt Nam nói chung.

  • Ấn tượng về thiết kế căn hộ

Chung cư N01T4 Ngoại Giao Đoàn do Công ty cổ phần Đầu tư Bất động sản Phú Mỹ là chủ đầu tư, thiết kế căn hộ hiện đại, dựa trên những ưu điểm kết hợp của nhiều dự án, và áp dụng những tiến bộ hiện đại của các dự án khác và đây.
Ba nét ấn tượng với dự án chung cư N01T4 Ngoại Giao Đoàn

Các căn hộ có thiết kế tối đa công năng sử dụng, không có các cột trụ trong nhà, không có không gian bị âm. Các phòng chức năng bên trong căn hộ đều đón nhận được ánh sáng tự nhiên ở bên ngoài. Điểm đặc biệt tiếp theo là diện tích thiết kế căn hộ hợp lý trong khoảng từ 86m2 - 121m2 ở các khung tầng điểm hình.

  • Ấn tượng về tiện ích trong tòa nhà

Chung cư N01T4 Ngoại Giao Đoàn là tòa nhà chung cư đầu tiên của khu dự án Ngoại Giao Đoàn có thiết kế và trang bị các tiện ích hiện đại, tiên tiến và phục vụ nhu cầu để ở và sinh hoạt của dân cư tòa nhà.

Hệ thống 5 tầng trung tâm thương mại, dịch vụ với khu vui chơi giải trí, khu tập thể dục thể thao, khu bể bơi 4 mùa sử dụng cho 4 mùa trong năm đối với khí hậu thay đổi của miền bắc Việt Nam. 3 tầng hầm để xe với khả năng chứa tòa bộ các xe của cư dân sinh sống trong tòa nhà.
Ba nét ấn tượng với dự án chung cư N01T4 Ngoại Giao Đoàn

Hệ thống camera an ninh tuyệt đối, đảm bảo an toàn cho cư dân sống và sinh hoạt trong tòa nhà an toàn tuyệt đối.


Để tìm hiểu thêm các thông tin của tòa nhà, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi, phòng kinh doanh Taseco 0989.290.948 - 0947 732 720
Ba nét ấn tượng với dự án chung cư N01T4 Ngoại Giao Đoàn Reviewed by Hương Mộc on 09:16 Rating: 5

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.